Hotline: 0915332889
Góc tư vấn
TINH DẦU ASA TRẦM HƯƠNG

Khái quát về tinh dầu Trầm hương

Trầm hương có tên gọi tiếng anh là Agarwood, được chiết xuất từ nhựa của cây Dó bầu nhiễm dầu (tụ trầm).

Cây Dó bầu có nhiều ở Ấn Độ, các nước vùng Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam. Khi tụ trầm, nhựa cây ở gỗ Trầm sẽ có màu sẫm và khi đốt lên tỏa ra hương thơm đặc biệt, mùi thơm trầm ấm, sâu lắng, thanh tịnh nhẹ nhàng, còn được gọi ví von là “mùi hương Niết Bàn”.

Tinh dầu trầm hương có tác dụng gì?

 

*Các công dụng của tinh dầu trầm hương đối với sức khỏe và cuộc sống:

  • Tạo không gian thanh tịnh bằng mùi hương Trầm
  • Giảm căng thẳng, giảm nguy cơ trầm cảm
  • Giảm triệu chứng dị ứng ở đường hô hấp trên

Với các công năng trên Trầm hương thường được dùng trong thư phòng, phòng thờ, hay nơi tĩnh tâm, tu tập của hành giả tại gia và xuất gia.

*Tinh dầu trầm hương với Tôn giáo

Khi thực hiện các nghi lễ Tôn giáo, để tạo bầu không khí trang nghiêm, việc xông hương Trầm là một phần không thể thiếu của buổi lễ.

Với hương thơm thuần khiết, hương Trầm tạo sự linh thiêng và tẩy uế không gian, đưa tâm trạng người dự đến trạng thái an lạc, nhẹ nhàng…

Ngoài ra khi thiền định, mùi thơm thanh dịu của Trầm là phương tiện giúp hành giả tâm an tĩnh, trí tuệ thông suốt, cơ thể thư thái, từ đó dễ nhập định hơn khi tu tập.

TINH DẦU ASA TRẦM HƯƠNG:

Qua nghiên cứu, công ty Hoàng Anh đã cho ra đời sản phẩm Tinh dầu ASA Trầm hương, hướng đến việc phục vụ cho các nhu cầu nghi lễ tôn giáo, nhu cầu của các hành giả tu tập tại gia cũng như xuất gia.

Với những ưu điểm sau:

  • Tinh dầu ASA Trầm hương được sử dụng trong các buổi Lễ, tạo không khí trang nghiêm, thanh tịnh đưa tâm trạng người dự đến trạng thái an lạc, nhẹ nhàng…
  • Có thể dùng để tẩm nhang, tẩm viên nụ Trầm… tạo mùi Trầm thanh tịnh, nhẹ nhàng khi đốt, đặc biệt là với nhang mộc (nhang không tẩm hương liệu)
  • Dạng chai xịt tiện dụng, phù hợp trong việc chăm sóc, làm trang nghiêm không gian nơi thờ cúng.

Trong không khí rộn ràng chuẩn bị cho Mùa Phật đản đang đến, nếu bạn dự định đi viếng chùa, Tinh dầu ASA Trầm hương sẽ là vật phẩm cúng dường rất có ý nghĩa.

Hay nếu bạn chuẩn bị cho nơi thờ Tam bảo tại nhà, Tinh dầu ASA Trầm hương sẽ giúp bạn làm trang nghiêm hơn nơi thờ tự.

Hãy chuẩn bị cho mình Tinh dầu ASA Trầm hương, để tẩm lên những nén nhang Trầm thanh khiết trong Mùa Phật đản, dâng lên Tam bảo tấm lòng thành kính của người con Phật, bạn nhé.

Cùng hướng về ngày Lễ hội Phật đản 2023, Pht lịch 2567, Tinh dầu ASA Trầm hương đang có chương trình Chào đón Mùa Phật đản trên các trang mạng điện tử, cửa hàng trực tuyến (link ở cuối bài).

Bạn cũng có thể nhấn "mua ngay" để chọn mua sản phẩm Tinh dầu ASA Trầm hương trực tiếp trên website asavn.vn của chúng tôi.

 

---> MUA NGAY <---

 

Hiện đang có chương trình Khuyến mãi Chào mừng Mùa Phật đản cực hot dành cho ai mua sản phẩm trực tiếp từ website asavn.vn hoặc các trang thương mại điện tử chính hãng (link ở ngay bên dưới), nhanh tay lên bạn nhé! Đảm bảo là bạn sẽ yêu ngay từ lần sử dụng đầu tiên luôn!!!
 


Link shop điện tử chính hãng (nhấn vào logo để mua tại trang thương mại điện tử bạn muốn)

 

              


ASA® vì cuộc sống của bạn

ASA® Nhãn hiệu độc quyền của công ty MP Hoàng Anh từ năm 2006

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM HOÀNG ANH
Địa chỉ: 137/58T Âu Dương Lân, Phường 2, Quận 8, TP. HCM
Điện thoại: 0915332889
Email: sales@fay.com.vn
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0303776641 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư cấp ngày 27/04/2005
Design By thiết kế web Vihan