Hotline: 0915332889
Về Chúng Tôi

Nhà sản xuất Hóa Mỹ Phẩm HOÀNG ANH thương hiệu ASA - luôn theo đuổi mục tiêu hàng đầu đó chính là đem tới tận tay Khách hàng những sản phẩm MỚI LẠ - CHẤT LƯỢNG – AN TOÀN. Hoàng Anh tin rằng với những dòng sản phẩm mà hiện nay chúng tôi đang kinh doanh sẽ giúp đời sống của bạn trở nên hoàn thiện và hiện đại hơn.

Sứ mệnh của chúng tôi chính là đem đến cho khách hàng những trải nghiệm chân thật nhất về HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO. Hơn ai hết chúng tôi luôn hiểu được rằng sức khỏe luôn là tài sản quý giá nhất của mỗi con người và chúng tôi luôn muốn bảo vệ nguồn tài sản quý giá đó cho mỗi Khách hàng.

HOÀNG ANH luôn cố gắng hướng Khách hàng tìm thấy cho mình một sản phẩm phù hợp, giúp cải thiện cuộc sống theo chiều hướng tích cực, tốt đẹp hơn.

Hơn ai hết chúng tôi hiểu rằng mọi Khách hàng đều muốn sử dụng những sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên để đảm bảo an toàn cho bản thân và gia đình cũng như bảo vệ môi trường sống xung quanh.

Việc lựa chọn những sản phẩm an toàn, có nguồn gốc từ thiên nhiên đang là xu hướng tiêu dung hiện nay. Đó là những sản phẩm thực sự an toàn và chất lượng cũng như rất thân thiện với môi trường.

Chúng tôi luôn luôn theo đuổi các giá trị cốt lõi:

  • Quan tâm tới cảm nhận của Khách hàng
  • Luôn luôn chú trọng các đầu ra của mọi sản phẩm
  • Yếu tố con người được đầu tư và phát triển
  • Tư duy đổi mới và sáng tạo không ngừng nghỉ
  • Làm việc và mọi hoạt động luôn đi kèm với sự trung trực

Hiện nay công ty có trên 32 đầu sản phẩm, có mặt tại hầu hết các tỉnh thành khắp cả nước với nhiều kênh phân phối như siêu thị - hơn 90% siêu thị trong cả nước là đối tác của công ty như Co.op Mart, Citimart, Aeon Mall, Lotte Mart, VinMart - chợ, tạp hóa, cửa hàng, …cũng như các shop bán hàng online.        

Chúng tôi hiểu được rằng việc ngày càng có nhiều Khách hàng tin tưởng thì trách nhiệm đè lên vai ngày càng lớn. Nhà sản xuất hóa mỹ phẩm HOÀNG ANH nói chung và từng cá nhân nói riêng luôn ý thức được điều đó và luôn hết mình để hoàn thành tốt trách nhiệm cũng như những sự tin tưởng mà Khách hàng đối với từng sản phẩm.

THÀNH TỰU & ĐỐI TÁC

 Thành Tựu

  • Đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao với các sản phẩm Ngành hàng chất tẩy rửa - do người tiêu dùng bình chọn năm 2012
  • Đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao với các sản phẩm Ngành hàng hóa mỹ phẩm - do người tiêu dùng bình chọn năm 2014
  • Đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao với các sản phẩm Ngành hàng hóa mỹ phẩm - do người tiêu dùng bình chọn năm 2019

Đặc biệt,

Với nhiều chính sách ưu đãi cho nhà phân phối

Chúng tôi mong muốn được hợp tác thêm với các quý khách hàng để cùng nhau đưa các sản phẩm của Thương hiệu ASA đến tay người tiêu dùng, để giúp càng nhiều người tiêu dùng biết đến sản phẩm chất lượng và an toàn cho sức khỏe.

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM HOÀNG ANH
Địa chỉ: 137/58T Âu Dương Lân, Phường 2, Quận 8, TP. HCM
Điện thoại: 0915332889
Email: sales@fay.com.vn
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0303776641 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư cấp ngày 27/04/2005
Design By thiết kế web Vihan