Hotline: 0915332889
Góc tư vấn
LAU BÀN THỜ BẰNG NƯỚC GÌ ĐỂ TÔN NGHIÊM VÀ GIÚP TÀI LỘC ĐẾN?

Việc chuẩn bị, lau dọn làm sạch đẹp bàn thờ vào những ngày lễ trọng đại là truyền thống từ bao đời nay của người Á đông nói chung và người Việt Nam nói riêng. Đặc biệt là đối với Phật giáo thì việc lau dọn bàn thờ là việc làm thường xuyên đối với các Phật tử. 
Đối với người Việt Nam, để việc thờ cúng ông bà tổ tiên cũng như Thánh, Thần, Tiên, Phật… được trang nghiêm, người thờ cúng phải thường xuyên lau dọn bàn thờ (có nơi còn gọi là bao sái bàn thờ). Không chỉ vào các dịp lễ quan trọng, mà hàng ngày việc lau dọn phải được nghiêm cẩn thực hành, ở các chùa thường gọi là công việc hương đăng.
Do bàn thờ là nơi tôn nghiêm, nơi để trên trước về ngự và mọi người bày tỏ tấm lòng hiếu kính đối với người đã khuất, cũng như thể hiện tấm lòng kính tín đối với Tam bảo, Phật Trời... Vì vậy việc giữ sạch sẽ, trang nghiêm có ý nghĩa tâm linh quan trọng. Cũng qua đó trên trước Cửu huyền Thất tổ cảm thương mà hộ độ, giúp mang đến vượng khí tài lộc, đặc biệt là bàn thờ các vị Thần tài, Thổ địa. 
Quan trọng như thế, nhưng việc lau bàn thờ bằng nước gì để mang lại sự tôn nghiêm? Với nước thường tuy sạch nhưng khi lau xong thường còn mùi tanh nhẹ, đặc biệt là những nơi có bày cúng thức ăn. Do đó nên lau bàn thờ bằng nước gì mới tốt, mới phù hợp?

 

 

LAU BÀN THỜ BẰNG NƯỚC GÌ?
Trong dân gian có nhiều loại nước được pha để lau bàn thờ như:
•    Rượu
•    Nước nấu với Gừng
•    Nước nấu vỏ Bưởi
•    Nước nấu hoa thơm như Lài, Nguyệt quế…
  
Mỗi loại nước sẽ có những công dụng khác nhau như là làm sạch, tẩy uế, xua đuổi côn trùng, xua đuổi tà ma, xui xẻo…
Nhưng trong thời đại công nghiệp hiện nay, cuộc sống còn lắm điều bề bộn phải lo toan, việc dành ra thời gian để chuẩn bị nước lau bàn thờ như tục lệ không phải ai cũng có thể làm được.
Với trăn trở đó chúng tôi đã nghiên cứu đưa ra giải pháp, xin hân hạnh được giới thiệu đến các bạn sản phẩm

 

“NƯỚC LAU BÀN THỜ ASA”

 

Ra thị trường từ 2016, đến nay qua hơn 7 năm, Nước lau bàn thờ ASA đã được người tiêu dùng tin tưởng và thực sự hài lòng khi sử dụng. Sản phẩm đem lại cảm giác an tâm về sự trang nghiêm khi dùng nơi thờ cúng. Với 2 mùi hương được tuyển chọn là Trầm Hương và Hoa Lài.
Nước lau bàn thờ ASA là sản phẩm chuyên dùng để lau bàn thờ, sử dụng hiệu quả, đơn giản, nhanh gọn không cần lau lại bằng nước, tiết kiệm thời gian.

Nước lau bàn thờ ASA giúp bạn tôn tạo thêm nét trang nghiêm nơi thờ cúng với hương thơm thanh khiết của Trầm và Lài.
Bên cạnh đó Nước lau bàn thờ ASA còn giúp làm sạch nhanh trên hầu hết các vật liệu như bề mặt kim loại, gạch men, kính, sành sứ, gỗ, nhựa... các vết dầu mỡ, hoen ố, rỉ lâu ngày. Do đó Nước lau bàn thờ còn có thể dùng làm sạch các vật dụng, pháp khí, đồ thờ cúng…
 “Nước lau bàn thờ ASA làm sạch nhanh, khử mùi hiệu quả và mùi rất thơm!”  là nhận xét chung của người tiêu dùng, nhất là các chùa và tự viện.

Hiện tại, Nước lau bàn thờ ASA có 2 mùi hương cho bạn lựa chọn:
•    Hương Trầm: mùi hương trầm ấm, trang nghiêm, thanh tịnh.
•    Hương Lài: hương thơm thanh khiết, tươi mát, nhẹ nhàng.

 

MUA NƯỚC LAU BÀN THỜ ASA Ở ĐÂU?
Hiện tại Nước lau bàn thờ ASA đã được phân phối rộng rãi đến các cửa hàng Tôn giáo, tiệm tạp hóa, cũng như các trang mạng điện tử, cửa hàng trực tuyến.
Chúng tôi đảm bảo các bạn sẽ hài lòng ngay từ lần sử dụng đầu tiên!
Bạn có thể nhấn "mua ngay" bên dưới để chọn mua sản phẩm Nước lau bàn thờ ASA trực tiếp trên website asavn.vn của công ty Hoàng Anh.

 

---> MUA NGAY <---
 


Link shop điện tử chính hãng (nhấn vào logo để mua tại trang thương mại điện tử bạn muốn)

 

              


ASA® vì cuộc sống của bạn

ASA® Nhãn hiệu độc quyền của công ty MP Hoàng Anh từ năm 2006

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM HOÀNG ANH
Địa chỉ: 137/58T Âu Dương Lân, Phường 2, Quận 8, TP. HCM
Điện thoại: 0915332889
Email: sales@fay.com.vn
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0303776641 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư cấp ngày 27/04/2005
Design By thiết kế web Vihan