Hotline: 0915332889
Góc tư vấn
CHỈ SỬ DỤNG NƯỚC THƯỜNG LIỆU CÓ RỬA SẠCH ĐƯỢC RAU QUẢ?

Có thể bạn chưa biết, trên bề mặt rau xanh và trái cây thường tồn lưu hóa chất và các loại vi khuẩn nguy hiểm như E. Coli, Salmonella… đặc biệt là các loại rau quả thường tiếp xúc với đất. Các vi khuẩn như E. Coli và Salmonella có thể bám lên bề mặt rau quả từ bất kì khâu nào trong chuỗi sản xuất, từ bón phân, tưới nước cho đến khi thu hoạch, vận chuyển. Dư lượng hóa chất tồn đọng lại từ thuốc xịt trong quá trình trồng trọt, đặc biệt ở Việt Nam khi vẫn còn một lượng lớn những người sử dụng thuốc tăng trưởng để rau quả mau lớn, cũng góp phần gây hại cho sức khỏe. Nếu không rửa sạch các chất này, đặc biệt là chất tăng trưởng, cơ thể của bạn sẽ “tiếp nhận” một lượng chất độc hại mà lâu dần sẽ gây ảnh hưởng rối loạn chức năng cơ thể.

Nhiều người nghĩ, chỉ cần rửa rau với nước thường hoặc muối pha loãng là sạch. Nhưng liệu có ĐỦ để loại bỏ vi khuẩn, mầm bệnh gây hại và dư lượng hóa chất tồn đọng trên rau quả? Câu trả lời là KHÔNG ĐỦ!

Nước rửa rau quả ASA chứa chất tẩy rửa Glucoside chiết xuất từ củ cải đường rất dễ phân hủy và vô cùng an toàn khi ăn, đặc biệt với khả năng chống tái bám giúp nước lấy đi chất bẩn dễ dàng hơn và không bám lại trên bề mặt rau quả. Ngoài ra, còn có hoạt chất Hypochloride giúp làm sạch vi khuẩn và mầm bệnh trên mặt rau quả.

Các lợi ích khi sử dụng nước rửa rau quả ASA bao gồm:

  • Bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình.
  • Giữ rau quả tươi lâu kéo dài thời hạn sử dụng.
  • Rau quả sau khi rửa sẽ tươi ngon hơn, nâng cấp bữa ăn gia đình.
  • Dễ sử dụng và tiện lợi, tiết kiệm thời gian và công sức khi vào bếp.

Khi có nước rửa rau chuyên dụng ASA, bạn sẽ dẹp tan được nỗi lo về sức khỏe khi ăn rau quả, đảm bảo có rau sạch, trái cây tươi trong mỗi bữa ăn, có được giải pháp chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình. Còn chờ gì nữa mà không inbox ngay cho chúng tôi để được tư vấn tận tình về nước rửa rau quả tiện lợi này!

❤ ASA, vì môi trường và cuộc sống

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM HOÀNG ANH
Địa chỉ: 137/58T Âu Dương Lân, Phường 2, Quận 8, TP. HCM
Điện thoại: 0915332889
Email: sales@fay.com.vn
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0303776641 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư cấp ngày 27/04/2005
Design By thiết kế web Vihan