Hotline: 0915332889
Góc tư vấn
BẢO VỆ SỨC KHỎE – THƯ GIÃN TẠI NHÀ NHƯ Ở SPA VỚI TINH DẦU ASA LAKAE

“Không chỉ sống tốt mà còn phải sống khỏe”, đó là phương châm của nhiều người để nâng cấp không gian sống của mình hơn. Tuy nhiên việc sử dụng hóa chất như xịt muỗi, xịt thơm… trong nhà nhiều khiến ai cũng lo ngại đến sức khỏe của gia đình. Đừng lo, tinh dầu ASA LAKAE sẽ giúp bạn đánh tan muộn phiền chỉ trong tích tắc.  

Tinh dầu ASA Lakae có chứa các thành phần tinh dầu thiên nhiên như khuynh diệp, tràm, sả và chanh, là các loại tinh dầu có tính kháng khuẩn cao thường được dùng trong các bài trị cảm cúm. Chai sản phẩm sử dụng công nghệ phun sương giúp cho tinh dầu phân tán rất nhanh trong không khí, ngay sau khi xịt là bạn sẽ thấy được hương thơm của tinh dầu trong khắp không gian, không những giúp bạn giảm căng thẳng và thư giãn một cách hiệu quả mà còn góp phần giúp làm sạch đường hô hấp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Các tinh dầu này được các phòng spa xài rất nhiều cũng vì khả năng giảm stress hiệu quả cũng như tính kháng khuẩn cao của chúng. Không gì tuyệt vời hơn sau một ngày làm việc mệt mỏi mà về đến nhà vào phòng tắm với mùi tinh dầu thư giãn không khác gì ở spa!

Ngoài ra, tinh dầu ASA Lakae còn giúp xua đuổi ruồi, muỗi, kiến, gián giúp cho không gian sống của bạn thêm sạch sẽ. Chỉ cần xịt tinh dầu ASA Lakae là bạn đã có một không gian sống thoải mái, sạch sẽ, nâng cao sức khỏe thể chất lẫn tinh thần cho cả gia đình của bạn.

Mua ngay hôm nay để nắm trong tay bí quyết giúp NHÀ SẠCH – NGÁT HƯƠNG – GIA ĐÌNH TƯƠI KHỎE mỗi ngày.

❤ ASA, vì môi trường và cuộc sống

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM HOÀNG ANH
Địa chỉ: 137/58T Âu Dương Lân, Phường 2, Quận 8, TP. HCM
Điện thoại: 0915332889
Email: sales@fay.com.vn
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0303776641 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư cấp ngày 27/04/2005
Design By thiết kế web Vihan